Máy cấy 6 hàng ngồi lái SPV-6CMD
Liên hệ đặt hàng
Công ty TNHH 
Công Nông Nghiệp Hà Nội

Số 26, đường Phạm Văn Đồng,
Q. Cầu Giấy, TP. Hà Nội
Tel: 024 - 3791.7739, 0967263057
Fax: 024 - 3791.7618

Email: cnn.hanoi@yahoo.com 
Website:
www.kubotahanoi.com.vn
Máy cấy 6 hàng ngồi lái SPV-6CMD   Mã hàng: ( Máy cấy 6CMD )

Máy cấy ngồi lái Kubota SPV-6CMD

Tiên phong để thành công

Hiệu quả cao 

- Tốc độ vận hành vượt trội của SPV-6CMD.

- Vận hành dễ dàng : Cần số HST không những thay đổi hướng tiến và lùi mà còn có thể điều chỉnh tốc độ di chuyển của máy cấy

Cấy chính xác tuyệt đối 

Với độ chính xác vượt trội, các tay cấy kiểu xoay hoạt động một cách nhanh nhẹn và khéo léo như bàn tay con người. Thiết kế hoàn hảo của tay cấy Kubota đảm bảo rằng mạ được cấy một cách an toàn và chính xác nhằm tận dụng tối đa hiệu quả trên một diện tích trồng trọt. Khoảng cách hàng tay có thể điều chỉnh từ 10 đến 24 cm.

Hiệu suất vượt trội

- Khoảng sáng gầm cao : Với khoảng sáng gầm cao (500 mm), kết hợp với đường kính của bánh xe lớn giúp máy cáy có thể vận hành trơn tru trên đồng ruộng lún lầy.

- Cần gia tăng momen xoắn : Khi chuyển cần gia tăng momen xoắn sang vị trí chống lún (lực tăng lên 1.4 lần), máy có thể vận hành trơn tru ngay cả trên ruộng lún lầy hoặc khi qua bờ ruộng.

- Chức năng E-STOP : Bằng cách thao tác với cần HST, động cơ có thể dừng và khởi động lại dễ dàng. Điều này giúp tiết kiệm nhiên liệu đến 5% trong suốt quá trình cấp mạ, cấp nhiên liệu.

- Cơ cấu kiểm soát thăng bằng ngang : Trong trường hợp bệ cấy bị nghiêng do điều kiện đồng ruộng gồ ghề, nhấp nhô, cơ cấu kiểm soát thăng bằng ngang sẽ tự động điều chỉnh bệ cấy thăng bằng ngang so với bề mặt cấy. Chức năng này đặc biệt thuận tiện khi người vận hành cần nghiêng bệ cấy lúc làm việc dọc theo bờ ruộng.


Sản phẩm liên quan :