Kính chào Quý khách

Cùng với xu thế phát triển chung của đất nước, nông nghiệp nước ta cũng đã có những thay đổi to lớn song phải thẳng thắn nhìn nhận là đời sống của đại bộ phận người lao động trong nông nghiệp còn gặp nhiều khó khăn. Những thách thức mà nền sản xuất nông nghiệp nước ta đang phải đối mặt đó là: tình trạng thiếu lao động, đặc biệt là lao động trẻ, năng suất lao động thấp, mức độ cơ giới hóa thấp, giá thuê nhân công cao, việc ứng dụng các thành tựu khoa học kĩ thuật mang tính đột phá trong nông nghiệp hầu như chưa có nhiều tiến bộ. Từ thực tiễn của quá trình sản xuất nông nghiệp, Nghị quyết 7 của Ban chấp hành Trung ương Đảng - Khóa X về nông nghiệp, nông thôn và nông dân đã chỉ ra rằng "cơ giới hóa sản xuất nông nghiệp" là một trong những giải pháp quan trọng nhất nhằm đẩy nhanh tiến trình "Xây dựng nông thôn mới" giúp bà con nông dân nâng cao năng suất lao động, giảm thất thoát trong thu hoạch, giảm chi phí và nâng cao thu nhập.

Với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực nông nghiệp, được sự hỗ trợ của các cơ quan, ban, ngành từ Trung ương đến địa phương, Công ty Công nông nghiệp Hà Nội là đơn vị tiên phong trong việc đưa máy móc vào đồng ruộng, thực hiện thành công chương trình cơ giới hóa nông nghiệp ở nhiều địa bàn sản xuất lúa trọng điểm, được đối tác Kubota - Nhật Bản lựa chọn là đơn vị cung cấp máy móc, thiết bị, phụ tùng máy nông nghiệp và chuyển giao công nghệ. Đến nay Công ty đã xây dựng được quy trình sản xuất đồng bộ, khép kín từ khâu sản xuất mạ khay, làm đất, cấy, chăm sóc, bảo vệ thực vật, thu hoạch, chế biến và bảo quản sau thu hoạch. Tất cả công đoạn sản xuất trên đều được làm hoàn toàn bằng máy với năng suất lao động cao, chi phí thấp và sản lượng thu hoạch cao hơn phương pháp thủ công truyền thống. Ngoài ra chúng tôi còn có đội ngũ kỹ sư và công nhân lành nghề luôn sẵn sàng đáp ứng các yêu cầu về bảo hành, bảo dưỡng và sửa chữa máy móc, thiết bị đảm bảo cho hoạt động sản xuất được liên tục. Hệ thống sản xuất và phân phối rộng khắp của Công ty cũng mang đến cho bà con nông dân các loại phân bón, thuốc trừ sâu, thuốc phòng bệnh, thuốc diệt chuột, côn trùng, công cụ dụng cụ ...v.v với nguồn cung ổn định, chất lượng đảm bảo và giá cả hợp lý nhất.

Chung tay cùng cả nước "Xây dựng nông thôn mới", thực hiện chương trình cơ giới hóa đồng bộ sản xuất nông nghiệp chúng tôi luôn xác định quyết tâm, trách nhiệm và tâm huyết với phong trào phát triển kinh tế của các địa phương, được góp phần giúp bà con nông dân đỡ khó khăn, vất vả, từng bước tiến tới giàu mạnh là niềm mong mỏi và hạnh phúc của chúng tôi. Chúng tôi tin tưởng rằng việc đưa máy móc vào đồng ruộng, xây dựng các loại hình sản xuất nông nghiệp bền vững, khép kín với qui mô lớn là xu thế tất yếu, nông nghiệp nông thôn Việt Nam chắc chắn sẽ có những bước phát triển vượt bậc, không ngừng cải thiện và nâng cao đời sống của bà con nông dân. Để làm được điều đó, chúng tôi rất mong nhận được sự ủng hộ, giúp đỡ của các cấp ủy Đảng, chính quyền, đoàn thể các địa phương, bà con nông dân và quý khách hàng.
Chúc bà con nông dân, quý khách hàng sức khỏe dồi dào, an khang và thịnh vượng!

Giám đốc công ty
Ths. Lê Văn Minh